UFABET168 Milka บริษัทช็อคโกแลตของสวิสได้จุดชนวน

UFABET168 Milka บริษัทช็อคโกแลตของสวิสได้จุดชนวน

UFABET168 บทบาทที่โฆษณามีไว้สำหรับ “มีอา” และยังมีรายการที่น่าสนใจสำหรับตัวละครตัวนี้ ซึ่งรวมถึงความรักในเพลงของโบวี่และความปรารถนาที่จะช่วยสลอธที่ใกล้สูญพันธุ์

รายชื่อถูกโพสต์บน Twitter โดยผู้ใช้ที่น่าตกใจ Helen Raw ซึ่งทวีตว่า: “ลองดูถ้อยคำการคัดเลือกนักแสดงสำหรับเด็กอายุ 9-11 ปี!!
การคัดเลือกนักแสดงยังระบุด้วยว่าต้องการ “ห้ามเด็กเกิน 4 ฟุต 4 นิ้ว” ที่เด็กต้อง “สวยและเป็นนางฟ้า” และมี “ผมนุ่ม”
โดยระบุเพิ่มเติมว่า “เธออายุได้ 9-12 ปี ถ้าเธออายุ 12 ปี เธอจะต้องตัวเล็กมากและยังเด็กอยู่”
ด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ รายการข้อกำหนดระบุว่า “เธอต้องหวานและไร้เดียงสา ยังคงเป็นสาวน้อย” และยืนกรานว่าพวกเขาจะไม่ยอมรับผู้สมัครที่เริ่มเข้าสู่วัยหนุ่มสาว

UFABET168


โฆษณายังกล่าวอีกว่า “สีตาและสีผมไม่สำคัญแต่ต้องไม่มีผมสีแดง”

ทวีตดังกล่าวได้รับการตอบกลับอย่างน่ากลัวและได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบ
นักแสดงตลก Kathy Burke และ Baroness Tanni Grey-Thompson วิจารณ์โฆษณานี้อย่างหนัก
Kathy Burke กล่าวว่า: “ลองนึกภาพการเป็นเด็กที่ไม่ได้งาน – คุณไม่สวยพอฉันเกรงว่าที่รักของฉันตอนนี้คุณป๊อปและเต็มไปด้วยความไม่มั่นคงตลอดชีวิตที่เหลือของคุณ”
Spotlight UK แพลตฟอร์มที่โฮสต์โฆษณาได้เผยแพร่คำขอโทษตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
ในแถลงการณ์ พวกเขากล่าวว่า: “ในวันพฤหัสบดีหนึ่งใน Casting Director ที่ใช้แพลตฟอร์มของ Spotlight ได้เผยแพร่การเรียกร้องการคัดเลือก – หรือ ‘การพังทลาย’ ตามที่พวกเขารู้จักในการแลกเปลี่ยน – บนแพลตฟอร์มของเราซึ่งไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่สูงอย่างแน่นอน แต่ ยังไงก็เล็ดลอดตาข่ายไป
“รายละเอียดเช่นนี้ค่อนข้างง่าย ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง และเราไม่ควรปล่อยให้มีการเผยแพร่
“เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่สมาชิก Spotlight ทุกคน ซึ่งรวมถึงการทำให้แน่ใจว่าสมาชิก Spotlight และ Casting Director ทุกคนจะรู้สึกว่าพวกเขาได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพและให้เกียรติ
“ในโอกาสนี้ เราล้มเหลวในการปฏิบัติตามมาตรฐานของเราเอง และเราจะดำเนินการตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะทำให้มันถูกต้องในอนาคต
“เราทำผิดพลาดอย่างร้ายแรงและเราควรจะทำได้ดีกว่านี้มาก เราขอโทษ”
Mondelez International ผู้สร้างช็อกโกแลตแท่ง Milka บอกกับ Daily Star Sunday ว่า “เรามีความรับผิดชอบในการโฆษณาอย่างจริงจัง และนี่ไม่ใช่ตัวแทนของบทสรุปที่เราแบ่งปันกับหน่วยงานคัดเลือกนักแสดงและไม่เป็นไปตามมาตรฐานระดับสูงของเรา
“เราจะไม่อนุมัติการใช้ประกาศดังกล่าว และกำลังตรวจสอบสถานการณ์อย่างเร่งด่วนกับ Spotlight UK เพื่อทำความเข้าใจว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้น” UFABET168

Sponsor By : 2

https://duduangs.com/

https://healthy-fits.com/

https://pay-smart.co/

https://deairecipe.com/

https://mymcafeeactivate.com/

Credit By : Ufabet